Điểm tham quan

Nhà thờ Tin Lành nằm tại số 155, đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận I, thành phố Hồ Chí Minh, là nhà thờ đạo Tin Lành lớn và thu hút lượng đồng du khách đến tham quan trong thành phố.

Các điểm du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh

Nhà thờ nằm trên khu đất rộng tại góc đường Trần Hưng Đạo và Đề Thám, chính thức được xây dựng vào những năm 50 của thế kỷ XX. Nhà thờ được kiến trúc với 2 tầng. Tầng trên cùng vươn cao, có gắn biểu tượng thánh giá bên mặt ngoài chính diện. Nội thất bên trong bài trí khá đơn giản, với hai hàng ghế dài dành cho các tín đồ dự lễ như cấc nhà thờ Thiên Chúa, tuy nhiên vẫn mang nét đặc trưng thể hiện sự khác biệt giữa nhà thờ Thiên Chúa và Tin Lành.


Nhà thờ Tin Lành

Là nhà thờ Tin Lành uy nghi nhất, đồng thời cũng là nơi đặt văn phòng chi hội Tin Lành khu vực Đồng Nam Bộ, công trình kiến trúc trên đường Trần Hưng Đạo thu hút đông đảo các tín đồ và khách du lịch về hành hương vào các dịp lễ lớn

Với lối kiến trúc đặc biệt mang màu sắc tôn giáo-tín ngưỡng riêng, nhà thờ Tin Lành không chỉ là nơi tiến hành các lễ nghi dành cho các tín đồ mà còn là nơi tham quan và ghé thăm của du khách khi đến với thành phố Hồ Chí Minh.
Dữ liệu đang cập nhật...

Bình luận và đánh giá

Chưa có bình luận nào.

Đánh giá:
Gửi
Bài đọc nhiều nhất
Cảm nhận của một người Hà Nội về người Sài Gòn

Cảm nhận của một người Hà Nội về người Sài Gòn

Vô tình đọc được bài cảm nhận của một người Hà Nội viết về người Sài Gòn sau một thời gian anh ta ở ...

>> Đọc tiếp

Thống kê truy cập

Tổng số người truy cập 101

Tổng số người ghé thăm 267606

Kết nối với 4Trips: